Thông tin doanh nghiệp / Sản xuất & Gia công

Với vị thế là cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi mong muốn cung cấp một không gian an toàn và thoải mái. Hệ thống quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản, trang bị các công nghệ sản xuất và thiết bị tối tân từ Nhật Bản, chúng tôi thực hiện dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng, sản xuất các sản phẩm với chất lượng cao.

Sản phẩm chủ lực Grating được sử dụng trong các tòa nhà, đường bộ, nhà máy, xưởng đóng tàu... ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và các nước Trung Đông.

Bộ phận cung ứng vật liệu xử lý tất cả các giao dịch sản phẩm thép và nguyên liệu liên quan đến chế phẩm sắt thép.
Chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ trong và ngoài nước, có khả năng cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao!

M&I Industry Vietnam
M&I Industry Vietnam
M&I Industry Vietnam
M&I Industry Vietnam

■ Nhà máy Việt Nam

Tổng diện tích          30,975m2
Diện tích nhà máy   6,000m2
Thiết bị nhà máy:  Hai dây chuyền sản xuất lưới thép Grating năng lực sản xuất 1,500 tấn/tháng (máy hàn áp lực, máy cắt, máy hàn bán tự động)
Thiết bị mạ kẽm nhúng nóng: năng lực mạ kẽm 2,500 tấn/tháng

■ Nhà máy Trung Quốc

Tổng diện tích:      21,000m2
Diện tích nhà máy:  6,000m2
Thiết bị nhà máy:   Hai dây chyền sản xuất lưới thép Grating, máy trung tâm gia công đứng 3 trục/5 trục gia công với tốc độ cao và chính xác, máy gia công ép